Giới thiệu về xe phun nước rửa đường

Xe phun nước rửa đường là dòng xe chuyên dụng, thuộc dòng xe môi trường, xe téc, xe bồn chở nước cũng còn được biết đến với các tên khác như xe phun, tưới nước rửa đường, xe xitéc chở nước tưới nước rửa đường, xe bồn chở nước. Xe phun nước rửa đường được đóng trên nền xe cơ sở khác nhau như xe tải Hyundai, Dongfeng, Hino, Isuzu…

Xe phun nước rửa đường, xe téc nước là sản phẩm thuộc dòng xe ô tô xitec, xe bao gồm 2 bộ phận chính:

– Bộ phận xe cơ sở là các dòng xe tải, xe cơ sở có tải trọng phù hợp.

– Bộ phận chuyên dùng phun nước rửa đường của xe phun nước rửa đường bao gồm: téc chứa nước, bơm và hệ thống đường ống để hút nước lên bồn chứa và hệ thống vòi phun, súng phun để phục vụ phun rửa đường.

Xe phun nước rửa đường phun rửa bằng bơm cao áp dùng áp lực cao của nước để tiến hành phun rửa. Xe phun nước áp lực được sử dụng chủ yếu trong thành phố, thị xã, khu công nghiệp…để tiến hành phun rửa chất bẩn đọng trong cống thoát nước, khơi thông cống thoát nước.

Ngoài ra, xe phun nước rửa đường phun rửa bằng bơm cao áp còn có thể sử dụng để phun rửa ống thải dung dịch trong công nghiệp, phun rửa tường…

Xe phun nước rửa đường được lắp đặt dựa trên khung của dòng xe tải, xe được thiết kế đặc biệt với nhiều kiểu phun nước khác nhau, với các chức năng vận chuyển nước khác nhau được thiết kế và cung cấp tuỳ theo từng điều kiện môi trường thực tế.

Xe phun nước rửa đường đa dạng về chủng loại cũng như dung tích xite, bồn đựng nước cũng có cá loại khác nhau như loại 5 khối (5m3), loại 8 khối, 9 khối, 13 khối… tùy theo nhu cầu sử dụng xe phun nước rửa đường mà quý khách hàng có thể chọn lựa cho mình được dòng xe và khối lượng phù hợp.

Xe phun nước rửa đường còn có thể được dùng trong nhiều ứng dụng như phun nước rửa đường (trong thành phố các khu đô thị các công trường…), tưới cây, vườn tại các khu công cộng, chở nước sạch, dùng cho cứu hoả. Xe có thể hút nước từ vòi nước công cộng hoặc từ sông nhờ hệ thống bơm chân không trích công suất từ động cơ. Vòi phun phía trước và bên cạnh được điều khiển bằng điện ở trong cabin, góc phun của vòi có thể điều chỉnh được tuỳ thuộc vào độ rộng của đường. Thùng chứa được xử lý kỹ thuật chống rò rỉ, phía trong thùng được sơn bằng sơn chống rỉ không độc hại. Súng cứu hoả và vòi phun nước tưới cây được cung cấp đồng bộ với xe. Xe phun nước rửa đường hiện đang được sử dụng khá rộng rãi ở Việt Nam.

Quốc Tế Việt Auto – Là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối & bán lẻ trực tiếp xe phun nước rửa đường hay các dòng xe tải, xe chuyên dụng & phụ tùng chính hãng… tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm xe phun nước rửa đường tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

Với phương châm kinh doanh “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả – Bền vững” Quốc Tế Việt Auto cam kết sẽ tư vấn và cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu của quý vị. Ngoài ra Quốc Tế Việt Auto với mối quan hệ chặt chẽ, uy tín, hiệu quả với các đơn vị, các doanh nghiệp trong và ngoài nước nên hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn, mua bán xe ô tô và các loại máy móc, trang thiết bị công trình.

Post a comment